Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/orangeth/domains/roomholidays.com/public_html/hotel-review/inc/DButil.class.php on line 21
รีวิว โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ พัทยา
กลับหน้าแรก >> รีวิวโรงแรม ที่พัก >> รีวิว โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

รีวิว โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

เข้าพักเมื่อ กันยายน 2556
ถูกเปิดดู 11,695 ครั้ง

การเดินทางท่องเที่ยวในพัทยาสุดสัปดาห์นี้ พวกเราเลือกพักที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เนื่องจากการเดินทางครั้งนี้พวกเราเดินทางกันแบบครอบครัว และ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ถือว่าเป็นโรงแรมที่ตอบสนองสำหรับกลุ่มผู้เข้าพักในลักษณะครอบครัวเป็นอย่างมาก

 รีวิวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

 

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บริเวณริมถนนเรียบหาดพัทยา ถ้าขับรถเข้าทางถนนพัทยาเหนือ วิ่งเลี้ยวซ้ายตรงบริเวณวงเวียนปลาโลมา มานิดเดียว ก่อนถึงซอยพัทยา 1 ให้สังเกตุอาคารสูง 26 ชั้น ทางด้านซ้ายมือ แต่สังเกตุไม่ยากครับ เพราะว่าจะมีป้ายบอกอยู่บริเวณหน้าโรงแรม ตามภาพด้านบนเลยครับ

 

Holiday Inn Pattaya

พวกเราเดินทางไปถึงพัทยาประมาณเที่ยงกว่าๆ ใกล้บ่ายโมง ก็เลยลองแวะเข้าไปลองเช็คอินน์ดูเผื่อฟลุ๊ค แต่พอดีว่าห้องพักเต็ม ทางโรงแรมกำลังทำห้องอยู่ ก็เลยต้องรอ จนกว่าจะถึงบ่าย 2 โมงถึงจะเข้าห้องพักได้ แต่ไม่เป็นไรครับตามเงื่อนไขครับ เพราะว่าปกติโรงแรมเค้าให้เช็คอินน์ตอนประมาณ บ่าย 2 โมงอยู่แล้วนี่ครับ

 

สำหรับความประทับใจแรกที่เดินเข้ามาตรงบริเวณล็อบบี้ ก็ตรงความกว้างขวาง โอ่โถงของตัวล็อบบี้เนี่ยแหละครับ ส่วนของพื้นเป็นสีครีมเคลือบเงา มองไปตรงบริเวณผนังด้านหลังเป็นสีเขียวอะคริลิก และ สะดุดตา ตรงโครมไฟที่ดูแปลกตา ห้อยระย้ามาจากเพดาน

 

Holiday Inn Pattaya

ลูกค้าเยอะมาก นั่งรอกันอยู่แถวๆ ล็อบบี้ แต่ก็ไม่รู้สึกวุ่นวายครับ เพราะว่าบริเวณล็อบบี้ค่อนข้างกว้าง

 

Holiday Inn Pattaya

ระหว่างนั่งรอห้องพัก ก็เดินไปขอรหัสอินเตอร์เน็ตจากเจ้าหน้าที่มานั่งเล่นเพลินๆ ไปก่อน ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จะไม่มีบริการ FREE Wifi ภายในห้องพักนะครับ แต่เราสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ฟรี ตามบริเวณทั่วไปของโรงแรมครับ ซึ่งเราต้องไปขอรหัสผ่านจากเจ้าหน้าที่ และ รหัส 1 อันสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงครับ

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

ระหว่างรอห้องพัก ก็เดินสำรวจภายในโรงแรมก่อนละกันครับ

โซนนี้เป็นโซนฟรีอินเตอร์เน็ตครับ อยู่ตรงบริเวณ ร้านอาหาร Flow Cafe ซึ่งเป็นร้านอาหาร หรือ คอฟฟี่ช็อป ที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ซึ่งตรงนี้ผู้เข้าพักสามารถนั่งทานอาหารประเภท ขนมเค๊ก แซนวิช กาแฟ อาหารทานเล่น หรือ เครื่องดื่มต่างๆ ได้ (ในช่วงประมาณ 2 ทุ่ม เป็นต้นไป เค้าจะมีขนมเค๊กลดราคาแบบ 50% กันเลยทีเดียวครับ เรียกว่าเป็นช่วงโละ ถ้าใครไม่ถือ ก็แอบย่องมานั่งซุ่มดูได้ครับว่า มีขนมเค๊กเหลือบ้างหรือเปล่า)

แต่ถ้าขี้เกียจรอ ก็จัดไปเลยครับ เพราะว่าจริงๆ แล้วต่อชิ้น ก็ไม่แพงเท่าไหร่ ขนมเค๊กชิ้นนึงก็ตกประมาณ 65 บาท น่ะครับ 

รีวิว โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

 

review Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

มองลงมาจากชั้น 2 เพื่อดูบริเวณล็อบบี้จากมุมสูงดูบ้าง

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

ชอบตรงที่ทางโรงแรมมีการคุมโทนสีไว้ให้ดูไม่ฉูดฉาด และ จืดชืด ดีครับ ดูแล้วสบายตาดี

 

รีวิว Holiday Inn พัทยา

ชอบตรงโซฟาที่มีลักษณะคล้ายๆ กับปลา ตัวใหญ่ๆ เนี่ยแหละครับ

 

 

Holiday Inn Pattaya

หลังจากเก็บภาพบรรยากาศบริเวณล็อบบี้และค็อฟฟี่ช็อป Flow หมดแล้ว ก็กดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น 4 เพื่อมาดูสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ kid's club

 

รีวิว Holiday Inn Pattaya

 

review holiday inn pattaya

 

รีวิว Holiday Inn Pattaya

เข้าไปดูภายในบริเวณ Kid's Club ซะหน่อยครับ เพราะว่าที่โรงแรมนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องของการต้อนรับลูกค้าที่เข้าพักกันแบบครอบครัว เพราะว่าฉะนั้น Facilities สำหรับเด็กๆ ของที่นี่เค้าต้องจัดเต็มแน่ๆ ครับ

 

Review Holiday Inn Pattaya

เข้ามาด้านในมีทีวีเปิดการ์ตูนให้เด็กๆ นั่งดู

 

รีวิว โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

 

รีวิว โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

พื้นที่ภายในค่อนข้างกว้างครับ มีอินเตอร์เน็ตให้เด็กๆ ใช้ด้วยนะครับ แต่เค้าจะเซ็ตเครื่องไว้ให้เค้าได้เฉพาะเว็บที่เหมาะสำหรับเด็กๆ เท่านั้นนะครับ

 

review holiday inn pattaya

ห้องน้ำน่ารักดีนะครับ แบ่งเป็นโซน boy กับ girl

 

Holiday Inn Pattaya

นอกจากนั้นยังมีห้อง Nap Room ซึ่งเป็นห้องสำหรับให้เด็กๆ ได้เข้าไปงีบน่ะครับ

 

Holiday Inn Pattaya

ในแต่ละวันจะมีกิจกรรมให้เด็กๆ เค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ยังไง ต้องเช็คจากตารางที่แปะไว้หน้าห้อง Kid's Club น่ะครับ

 

ที่ถูกใจก็คือ ภายใน Kid's Club เค้าจะมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ที่คอยดูแลเด็กๆ ในระหว่างที่ใช้เวลาอยู่ในห้อง Kid's Club น่ะครับ ทำให้เหล่าบรรดา คุณพ่อ คุณแม่ สามารถ ใช้เวลาในโซนอื่นๆ ได้ เช่น คุณแม่สามารถไปสปา  คุณพ่อจะไปว่ายน้ำ  หรือ ไปห้องฟิตเนส ก็ได้ แบบหายหว่ง

 

Holiday Inn Pattaya

หลังจากเดินเล่นโซน kid's club เสร็จแล้วก็กดลิฟท์ ลงมาชั้นล่าง เดินออกมาด้านหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Havana bar ซึ่งตกแต่ในแบบคิวบาย้อนยุค ใช้โทนสีเป็นแบบเอิร์ธโทน ทำให้ดูแล้วสบายตา น่านั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

ประทับใจกับฝาผนังสูง ที่ติดกรอบรูปขนาดใหญ่ และ ตรงกลางเป็นจอทีวี สำหรับนั่งดูข่าวหรือกีฬา ระหว่างนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ

 

Holiday Inn Pattaya

หันไปอีกด้านนึงตกแต่งคล้ายๆ กัน แต่ว่าเป็นมุมเล่นดนตรี ที่ในยามค่ำคืนจะมีนักดนตรีมาบรรเลงเพลงสดๆ ให้ฟังกัน

 

HolidayInn Pattaya

ต่อเนื่องจากบริเวณ Havana Bar เดินออกไปด้านหน้าสุดของโรงแรม จะเป็น โซนของ ร้านอาหาร Terrazzo ซึ่งตรงนี้จะบริการอาหารประเภท พิซซ่า อาหารญี่ปุ่น สลัด พาสต้า หรือเครื่องดื่มประเภทไวน์ ตรงนี้เหมาะมากที่จะลงมานั่งสังสรรค์กันในช่วงเย็นๆ น่ะครับ เพราะว่าอากาศจะไม่ร้อน และ ได้รับลมทะเลเย็นๆ เพราะว่าตั้งอยู่ไม่ห่างจากทะเลเท่าไหร่ แถมบริเวณนี้ยังมีสระว่ายน้ำอีกสระด้วยครับ

 

Holiday Inn Pattaya

เดินกลับเข้ามานั่งเล่นภายใน Havana Bar กันต่อ เพราะว่าเริ่มคอแห้งอยากทานเครื่องดื่มเย็นๆ ซักแก้วแล้วล่ะครับ

 

Holiday Inn Pattaya

อันนี้เรียกว่า Mojito เป็นเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอด้วยนะครับ แต่ไม่เยอะมาก และ ก้อนสีน้ำตาลที่เห็นนั่นเป็นลิ้นจี่ครับ แก้วนี้ปกติ ร้อยกว่าบาท แต่ตอนที่พวกเราสั่งมาเป็นช่วงโปรโมชั่น ลดเหลือ 99 บาท ถ้วนๆ ครับ

 

 

เย้ๆๆๆ บ่าย 2 โมงเป๊ะ พวกเราก็เดินกลับไปที่ ฟร้อนท์ เพื่อสอบถามว่าห้องพักสามารถเข้าพักได้แล้วหรือยังเพราะว่า อยากเข้าไปชมห้องพักแล้วล่ะครับ แล้วก็ได้คำตอบว่าสามารถเข้าห้องพักได้แล้ว .. พวกเราไม่รีรอ รีบเอารถลงไปจอดที่จอดรถ ซึ่งอยู่บริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรม และ เข้าห้องพักทันที

Holiday Inn Pattaya

 

บรรยากาศภายในห้องพักแบบ Ocean view Kingbed ซึ่งเป็นห้อง type ต่ำสุดของโรงแรมนี้เลยครับ สนนราคาก็ตกประมาณ 3,420 บาท (ยังไม่รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์ต) ในส่วนของห้องพักประเภทนี้ จะขึ้นอยู่กับว่าเราจะได้วิวฝั่งไหน เพราะว่าเค้ามี 2 ฝั่ง คือ ฝั่งมองเห็นทะเลอย่างเดียว หรือ เป็นฝั่งที่สามารถเห็นป้าย Pattaya City ด้วย ซึ่งโดยปกติแล้วทางโรงแรมเค้าจะไม่ได้รับประกันว่าคนที่จองเข้ามาจะได้ฝั่งไหน แต่พวกเรารู้สึกโชคดีที่ได้ฝั่งที่สามารถมองเห็นทะเล และ มองเห็นป้าย Pattaya City ด้วยน่ะครับ

 

ภายในห้องพัก ดูแล้วจะโทนสีเรียบๆ ออกสีขาว มีสีไม้ และ สีน้ำเงินตัดเพื่อไม่ให้ดูจืดชืดเกินไป การวางตำแหน่งไฟ ก็กำลังดีครับ ไม่งงดี อันนี้บางทีไปพักบางโรงแรมงงกับเรื่องตำแหน่งไฟ มาก เปิด ปิด ไม่ค่อยจะถูกเลย

 

ในส่วนของห้องพักประเภทอื่นๆ ก็มีห้องพักแบบ Deluxe Ocean View และ Ocean City view Kingbed (ห้องนี้รับประกันว่าได้อยู่ฝั่งที่สามารถมองเห็นป้าย Pattaya City) ซึ่งห้องพักเหล่านี้ราคาอยู่ประมาณ 3,800 - 4,800 บาท (ยังไม่รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์ต) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาก็แตกต่างกันไปตามช่วงเวลานะครับ ต้องเช็คอีกทีก่อนเข้าพักน่ะครับ

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

ห้องอาบน้ำเป็นแบบ See through ครับ ถ้าใครอายก็ดึงม่านลงมาปิดละกันนะครับ

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

มองไปที่หมอน 2 ใบบนเตียงเห็นมีป้ายอะไรติดอยู่ ขอเข้าไปดูใกล้ๆ ซะหน่อย

 

อ้อ.. หมอนเค้ามีให้เลือก 2 แบบครับ เป็นแบบ นุ่ม (Soft) หรือแบบ แน่น (Firm) ยังไง ลองหนุนนอนดูก่อนนะครับ ว่าชอบหมอนแบบไหน เพราะว่าเค้ามีให้แบบละ 2 ใบครับ ถ้าเกิดว่าชอบแบบเดียวกัน ก็ต้องแบ่งกันนะครับ

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

 

สำรวจภายในห้องพักกันต่อดีกว่าครับ

Holiday Inn Pattaya

บริเวณนี้ก็เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบแบกงานติดตัวไปด้วยในวันหยุดพักผ่อน เพราะว่ามีมุมนั่งทำงานให้ แต่ว่าขอย้ำนะครับว่าที่นี่เค้าไม่มี Free Wifi ให้ภายในห้องพักนะครับ ถ้าอยากเล่นอินเตอร์เน็ตก็ต้องยอมจ่าย วันละ 6xx บาท

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

มีกาแฟ กาต้มน้ำร้อน และ น้ำดื่มให้ดื่มฟรี 3 ขวด

 

Holiday Inn Pattaya

ภายในตู้เสื้อผ้า ก็ตามมาตรฐานครับ มีเตารีด ที่รองรีด เสื้อคลุมอาบน้ำ ไม้แขวนเสื้อ และ รองเท้าใส่เดินภายในห้องพัก

 

Holiday Inn Pattaya

ถ้าใครไม่มี Wifi ก็สามารถใช้สาย lan เสียบเพื่อเล่นอินเตอร์เน็ตได้ครับ (แต่ไม่ฟรีนะครับ)

 

Holiday Inn Pattaya

เข้าไปภายในห้องพัก กว้างขวางดีครับ

 

Holiday Inn Pattaya

เดินไปที่บริเวณระเบียงนั่งเล่น ด้านหลังห้องพัก ไม่กว้างเท่าไหร่ แต่ก็เพียงพอสำหรับนั่งเล่น กันได้แบบ 2 คน ไม่รู้สึกอึดอัดอะไรครับ

 

Holiday Inn Pattaya

ได้ชมวิวของหาดวงพระจันทร์ ของพัทยา งดงามเหลือเกิน ณ จุดนี้ ลืมกรุงเทพฯ ไปเลยครับ

 

Holiday Inn Pattaya

จากบริเวณระเบียงห้องพัก ก้มลงไปมองเห็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เค้าทำเป็นลายการ์ตูน รูปปลา ดูน่ารักดีครับ

 

ชมบรรยากาศภายในห้องพักที่เราเข้าพักกันจนทุกซอกทุกมุมแล้ว เลยขอไปเดินชมห้องพักประเภทอื่นๆ ดูบ้าง

 

Holiday Inn Pattaya

ห้องแรกที่เข้าไปชม เป็นห้องพักแบบ Suite ซึ่งห้องนี้เป็นห้องหัวมุมเหมือนกันครับสามารถนั่งชมวิวสวยๆ ของทะเลพัทยา ได้อย่างชัดเจน สำหรับขนาดห้อง ไม่รู้สึกว่าใหญ่กว่าห้องแบบ Ocean View เท่าไหร่

 

Holiday Inn Pattaya

อีกมุมนึงของพักประเภท Suite

 

Holiday Inn Pattaya

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

แต่วิวตรงบริเวณโต๊ะทำงาน รู้สึกว่าจะงดงามแซงห้องพักประเภท Ocean view แบบกินขาดเลยครับ

 

Holiday Inn Pattaya

ยิ่งภายในห้องน้ำ ตรงอ่างอาบน้ำ นี่ก็วิวสวยมากๆ ครับ

 

สำหรับห้องพักประเภท Suite จะเป็นห้องที่เหมาะมากสำหรับคนที่มาพักกันแบบครอบครัว ที่มีลูก 2 คน เพราะว่า เป็นห้องที่สามารถเดินต่อมายังห้อง Kid's room ได้ครับ

 

Holiday Inn Pattaya

การตกแต่งภายในห้อง Kid's room ซึ่งเป็นห้องที่เชื่อมต่อกับห้องพักประเภท Suite ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว

 

Holiday Inn Pattaya

เตียงนอนที่ออกแบบคล้ายๆ ปลาวาฬ ดูน่ารักดีครับ

 

Holiday Inn Pattaya

ภายในห้องน้ำของห้องพักแบบ Kid's room ดูจะหรูหราเหลือเกินนะครับ เพราะว่าอ่างอาบน้ำ สามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยาได้อย่างชัดเจนเลยครับ

 

Holiday Inn Pattaya

 

หลังจากเดินชมห้องพัก ทั้งสองประเภทเรียบร้อยแล้ว ก็ออกไปเที่ยวชมเมืองพัทยา ก่อนที่จะกลับมาพักผ่อน และ ตื่นเช้ามาเพื่อมารับประทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Cafe G ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของตัวโรงแรม

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

เดินไปนั่งที่โต๊ะปุ๊บพนักงานก็เดินมาถามว่าต้องการเครื่องดื่มแบบไหน ผมขอสั่งเป็นคาร์ปูร้อนซักแก้วเอามานั่งจิบอุ่นเครื่องก่อน

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

เดินสำรวจ line อาหาร ซึ่งก็ถือว่ามีตามมาตรฐานทั่วไปครับ ไม่หวือหวามากนัก รายการอาหารก็มี ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว สลัดบาร์ ขนมปัง และ ผลไม้ สำหรับรสชาติอาหารผมว่าไม่ค่อยผ่านเท่าไหร่ สำหรับผมนะครับ ยิ่งก๋วยเตี๋ยวไม่ถูกปากเลย

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

ที่บริเวณ Cafe G เค้าเป็นร้านอาหารครับ ลูกค้าสามารถลงมานั่งทานอาหารกลางวัน และ อาหารค่ำได้ หรือ จะมานั่งดื่มเบียร์ ไวน์ ก็ได้ครับ

 

Holiday Inn Pattaya

จบจากอาหารเช้า พวกเราก็ปฏิบัติการ เดินชม facilities ภายในโรงแรมกันต่อครับ

 

Holiday Inn Pattaya

บริเวณนี้เป็น โซน teatree spa ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ของตัวโรงแรม

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

ก่อนจะเดินไปชมบริเวณ สปา พวกเราเดินโฉบมาทางซ้ายเพื่อขอมาดูห้องฟิตเนสก่อนครับ

 

Holiday Inn Pattaya

ภายในห้องฟิตเนสมีเครื่องเล่นค่อนข้างเยอะ เหมาะมากสำหรับคนรักสุขภาพ

 

Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya

ส่วนของห้องสปา

 

Holiday Inn Pattaya

เดินผ่านบริเวณสปามาก็มาถึงตรงบริเวณ massage ซึ่งเป็นโซนสำหรับคนขี้เมื่อยน่ะครับ

ที่นี่เค้ามีคลาส โยคะ ด้วยนะครับ แต่จะมีเฉพาะวัน อังคารและพฤหัส เท่านั้นครับ

 

Holiday Inn Pattaya

เก้าอี้นั่งนวดเท้า สามารถนั่งชมวิวท้องทะเลพัทยาได้อย่างชัดเจนครับ อะไรจะเพลิดเพลินใจขนาดนี้ครับ นั่งนวดเท้าไป นั่งชมวิวทะเลสวยๆ ไป

 

สระว่ายน้ำ ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

บริเวณชั้น 4 ด้านหน้าของตัวโรงแรม เป็นโซนสระว่ายน้ำใหญ่ แบบ infinity pool

 

Holiday Inn Pattaya

เดินข้ามถนนไปชมบรรยากาศ ริมชายหาดพัทยากันได้เลยครับ เพราะว่าโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ตั้งอยู่บริเวณถนนเรียบหาดพัทยา ทำให้สะดวกมากในการเดินลงมาสัมผัสบรรยากาศริมชายหาด หรือ จะเดินทางไปท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ภายในเมืองพัทยา

 

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

  • พนักงานบริการดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอินน์เลยครับ
  • ภายในห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย หมอนมีให้เลือกทั้งแบบ นุ่ม และ แน่น ชอบครับ เพราะว่าแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน
  • ห้องพักที่เข้าพักมองเห็นวิวทะเลสวยจากระเบียงหลังห้องพักชอบมากๆ
 
ความคิดเห็นจากผู้เข้าพักคนอื่นๆ
  • บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวดี ชอบมาก
  • ยอดเยียมห้องใหญ่สะอาดห้องน้ำวิวทะเลมองเหฟ้นทะเลรอบด้านใกล้แหล่งช็อบปิ้ง
  • บริการดีพนักงานสุภาพไปมาสะดวกใกล้แหล่งช็อบปิ้งไม่ต้องเดินทางไกลใกล้สนามบินดอนเมืองอาหารอร่อยมีหลายร้านให้เลือกทานวิวเมืองใกล้ห้างดัง เดินทางสะดวกห้องใหญ่สะอาด
  • ค่อนข้างประทับใจ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งเที่ยวของเมืองพัทยา การเช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็วแม้ในวันเข้าพักจะมีกรุ๊ปของบริษัทมาเข้าพัก จนทำให้หาที่จอดรถค่อนข้างยากไปบ้าง และอาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปนิดนึด แต่เมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไปก็ถือว่าโอเคนะ
  • ได้รับการต้อนรับจากพนักงานโรงแรมอย่างดี มีการอัพเกรดให้เป็นห้อง city ocean view ซึ่งเป็นห้องที่มีอ่างอาบน้ำในห้องด้วย ประทับใจมากๆ สระว่ายน้ำเป็นแบบ infinity วิวสวยมากๆเลยคะ มีคลับสำหรับเด็กอยู่ข้างๆ เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัวมากๆ สำหรับอาหารเช้า ถึงแม้ว่าจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ทุกอย่างที่ได้ลองรับประทาน อร่อยทุกอย่างเลยคะ โดยรวมแล้วประทับใจมากๆคะ
  • อ่านรีวิวทั้งหมดเกี่ยวกับ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ได้ที่นี่

 


ราคาโดยเฉลี่ย 3,240 บาท

 
เช็คห้องว่างและราคา

จองห้องพักออนไลน์
 ได้รับส่วนลด 10 - 70%
 เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มห้องได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง
 ชำระค่าห้องพักผ่านระบบ Online Payment ที่ปลอดภัยที่สุด
รีวิวโรงแรม ที่พักล่าสุด
รีวิว โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่ เดอะไฮท์ รีสอร์ท
เข้าพักเมื่อ ธันวาคม 2552
ถูกเปิดดู 6,064 ครั้ง
รีวิว โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เข้าพักเมื่อ ธันวาคม 2555
ถูกเปิดดู 4,309 ครั้ง
รีวิว โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ พระตำหนัก รีสอร์ท สปา พัทยา
เข้าพักเมื่อ ตุลาคม 2556
ถูกเปิดดู 18,210 ครั้ง
รีวิว เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา
เข้าพักเมื่อ สิงหาคม 2556
ถูกเปิดดู 34,593 ครั้ง


หน้าแรก | นโยบายการจองและยกเลิก | นโยบายความเป็นส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา

Our Family: 
eXTReMe Tracker
 เริ่มนับเมื่อ 09/09/09